Một trăm 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay : - Andy, Maslen (Trẻ, 2014)
Cung cấp 100 ý tưởng quảng cáo từ những công ty có thực giúp bạn phát huy những ý tưởng mới để chuyển tải những thông tin về sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất