Đời đơn giản khi ta đơn giản - Xuân Nguyên ; Kim Nhường (Trẻ, 2014)
Những qui tắc của cuộc đời được chỉ dẫn một cách hết sức ngắn gọn và thiết thực không những giúp chúng ta làm chủ được cuộc sống của chính mình mà còn tìm ra niềm đam mê đích thực của bản thân