Bí quyết teen thành công - Adam, Khoo (Phụ nữ, 2015)
Cung cấp các bí quyết tập trung vào những khía cạnh quan trọng của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân... nhằm tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực