Hóa học đại cương 1 - Trần, Thành Huế (Đại học sư phạm, 2013)
Những kiến thức cơ sở lý thuyết cấu tạo vật chất. Khái niệm về định luật hóa học, một số vấn đề trên cơ học lượng tử hệ một Electron một hạt nhân, nguyên tử nhiều Electron, liên kết hóa học, liên kết hóa trị, hóa tinh thể...