Trần Hưng Đạo và kháng chiến chống Nguyên Mông - Đăng Khoa (Thông - Thông tin, 2014)
Kể về diễn biến, thắng lợi của vua tôi nhà Trần trong cuộc kháng chiến chống quân Mông Nguyên dưới sự chỉ huy của thiên tài quân sự Trần Hưng Đạo trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta