Một trăm 100 truyện ngắn tình yêu đặc sắc thế giới - Nhiều tác giả; Sông Lam (Thanh niên, 2013)
Tuyển chọn và giới thiệu 100 truyện ngắn tình yêu đặc sắc thế giới như: Mùa thu, bình minh mưa, một vụ tai nạn, đám cháy, khúc quanh lãng mạn, cô gái đẹp nhất thành phố...