Một trăm 100 truyện ngắn hay Việt Nam thế kỷ 20 - Nhiều tác giả; Sông Lam (Văn học, 2014)
Tuyển tập các truyện ngắn hay được sáng tác ở thế kỉ XX như: Sống chết mặc bay (Phạm Duy Tốn); Ăn mày trúng số (Trần Quang Nghiệp); Dưới bóng hoàng lan (Thạch Lam); Người vợ mù (Khải Hưng)...