Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân dân, 2013)
Tập hợp tư liệu về những lãnh tụ, các vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho phong trào nông dân Yên Thế và vụ Hà Thành đầu độc