Kỹ năng tự học suốt đời - Lại, Thế Luyện (Thời đại, 2014)
Trình bày những kỹ năng quan trọng và cơ bản trong việc tự học, nhấn mạnh vào ý nghĩa tự học suốt đời, nghĩa là không ngừng nâng cao kỹ năng và tri thức trên mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt là những kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp để cống hiến cho xã hội