Kỹ năng tìm việc làm - Lại, Thế Luyện (Thời đại, 2014)
Cung cấp các kĩ năng giúp bạn tự tin trong quá trình tìm kiếm việc làm như: biết lập kế hoạch, lựa chọn công việc, chuẩn bị hồ sơ xin việc, phỏng vấn, tuyển dụng...