(untitled) - Lại, Thế Luyện; Lại Thế Luyện (Hà Nội, 2014)
Cung cấp các kĩ năng giúp bạn tự tin trong quá trình tìm kiếm việc làm như: biết lập kế hoạch, lựa chọn công việc, chuẩn bị hồ sơ xin việc, phỏng vấn, tuyển dụng...
Thư mục: tr.101
Keywords: Đơn xin việc; Phỏng vấn việc làm; Tìm việc làm