Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Lại, Thế Luyện (Thời đại, 2014)
Trình bày tổng quan về thuyết trình và những kĩ năng, bước chuẩn bị để thuyết trình thành công, cách vượt qua nỗi sợ hãi để thể hiện bài thuyết trình