(untitled) - Chương Thâu (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu tiểu sử, niên biểu, văn thơ Đào Nguyên Phổ. Những bài nghiên cứu, bình luận của các học giả, giáo sư, tiến sĩ, các nhà sử học, nhà văn trước đây, hiện nay về Đào Nguyên Phổ. Những kỷ niệm hồi ức của những người thân và các chức giới ở quê hương viết về Đào Nguyên Phổ
Keywords: Danh nhân; Việt Nam