Thế giới thực vật - Đại An (Nxb. Hà Nội, 2013)
Tìm hiểu, khám phá và lí giải những bí ẩn, khả năng đặc biệt và cuộc sống muôn hình, muôn vẻ của thế giới thực vật, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá sự huyền bí của tự nhiên