(untitled) - Nguyễn, Trọng Thọ; Nguyễn Trọng Thọ (Hà Nội, 2007)
Đề cập một cách khái quát về quan hệ giữa giáo dục công nghệ và ảnh hưởng của công nghệ và ảnh hưởng của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin; xem xét những cơ sở lí luận và khả năng thực tiễn của ứng dụng tin học trong giảng dạy hoá học. Đồng thời đúc kết thực nghiệm và hình dung về hướng phát triển tương lai của công nghệ trong dạy học
Thư mục: tr.255
Keywords: Hóa học; Hóa học