Quốc Triều chính biên toát yếu - Cao, Xuân Dục (Thuận Hóa, 2013)
Chép lược các sự việc lớn chủ yếu trong bộ Quốc triều sử toát yếu: việc từ khi Nguyễn Ánh khởi binh ở Gia Định từ 1778 đến 1801; việc đời Gia Long; việc đời Minh Mệnh; việc đời Thiệu Trị; việc đời Tự Đức; việc từ đời Hiệp Hòa đến khi Đồng Khánh mất, Thành Thái lên ngôi (1889)