Làm thế nào để trở thành người tài giỏi giao tiếp - Mênh Mông (Lao động Xã hội, 2015)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về các kỹ năng trong giao tiếp. Hướng dẫn nghệ thuật giao tiếp trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng sự, cấp trên, cấp dưới, khách hàng, gia đình... nhằm giúp sự nghiệp tiến triển và có được cuộc sống hạnh phúc