Xóm Bàu Láng - Sơn Nam (Trẻ, 2015)
Xóm Bàu Láng là câu chuyện tình của những người dân nghèo như thằng Mến và con Lài. Họ yêu nhau nhưng vì nhà nghèo, lại gặp lúc năm xui tháng hạn, phải trải qua nhiều trắc trở mới đến được bên nhau qua sự giúp sức của lào Khăn Đen, trùm băng cướp biển hoàn lương Câu chuyện chỉ diễn ra trong một không gian giới hạn từ thị trấn Hà Tiên đến vùng Bàu Láng mà trùng trùng những âm mưu, những toan tính của bọn quan lại cai trị, của bọn nhà giàu khiến chuyện tình đôi trẻ dở dang và mang nhiều uất hận. Cái kết cục đau thương của đôi bạn trẻ như một lời cảnh báo về một kiếp đời, một kiếp người trong trùng điệp những u mê và ám muội