Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân dân, 2013)
Tập hợp tư liệu về những lãnh tụ, các thủ lĩnh, những người đóng góp cho các phong trào kháng chiến: Đặng Như Mai, Lê Đình Diên, Bùi Văn Dị