Giáo trình vật liệu xây dựng - Trường Đại học Thủy lợi (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những vấn đề chung về quá trình sản xuất, mối tương quan giữa thành phần, cấu trúc và tính chất, các chỉ tiêu, yêu cầu kỹ thuật của từng loại vật liệu xây dựng cơ bản như: đá thiên nhiên, gốm xây dựng, chất kết dính vô cơ, hữu cơ và thành phẩm, bê tông, vữa xây dựng, kim loại, gỗ cùng một số loại vật liệu khác
Keywords: Vật liệu xây dựng