Làm thế nào để trở thành người tài giỏi hài hước - Mênh Mông (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Chia sẻ những bí quyết để trở thành người tài giỏi hài hước trong cuộc sống, trong công việc, trong gia đình và đặc trưng, biểu hiện của người hài hước