Ra quyết định quản trị - Hoàng, Văn Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Cung cấp các nội dung khoa học cốt lõi của ra quyết định quản trị, trong đó nhấn mạnh cách vận dung khoa học vào hoàn cảnh thực tiễn, đặc biệt là môi trường kinh doanh ở Việt Nam