Làm thế nào để trở thành người tài giỏi làm người - Mênh Mông (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Cuốn sách giúp chúng ta nắm bắt được nghệ thuật làm người để thành công trong cuộc sống như : cần có tấm lòng rộng mở, làm người phải hiên ngang, phải vui vẻ tươi cười, biết giữ miệng, đừng quá nóng tính, khéo léo đừng mất lòng ai...