(untitled) - Đăng Khoa; Đăng Khoa; Hoài Thu (Hà Nội, 2014)
Kể về cuộc kháng chiến tiêu biểu trong thời kì Bắc thuộc do Hai Bà Trưng lãnh đạo chống lại quân Hán, lập ra một quốc gia với kinh đô tại Mê Linh và tự phong là Nữ vương, có thể nói là bậc nữ kiệt hiếm có trong lịch sử Việt Nam nói riêng và lịch sử thế giới nói chung
Thư mục: tr.248-249
Keywords: Lịch sử Việt Nam; Nhân vật lịch sử; Việt Nam