Lẽ phải của phi lý trí - Ariel, Dan (Hồng Đức, 2014)
Khám phá những hành vi của con người dưới tác động của sự phi lí và chuẩn mục xã hội, đưa ra những lời phê phán đầy thuyết phục của sự lựa chọn ích kỉ của lí trí