(untitled) - John Boik; John Boik (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những kinh nghiệm và phương pháp đúc rút ra từ những nhà kinh doanh chứng khoáng xuất sắc nhất mọi thời đại. Tư duy và cách hành động của các nhà giao dịch cổ phiếu vĩ đại nhất phố Wall, một số kết luận chung về nguyên tắc và chiến lược kinh doanh cơ bản
Keywords: Đầu tư; Môi giới chứng khoán; Thị trường chứng khoán