Lê Đại Hành và kháng chiến chống Tống - Đăng Khoa (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Ghi lại diễn biến, thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống Tống do Lê Đại Hành lãnh đạo. Một số vấn đề xung quanh Lê Hoàn về trận chiến trên sông Bạch Đằng và trong đời sống tâm linh của người Việt