Tự tin trong công việc - Taylor, Ros (Hồng Đức, 2014)
Hướng dẫn bạn cách tìm hiểu tâm lý và năng lực của bản thân cách tốt nhất để thể hiện mình, rèn luyện sự tự tin trong công việc và vai trò lãnh đạo, xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như vai trò, kỹ năng lãnh đạo