(untitled) - Phạm Thanh Tịnh; Viện Nghiên cứu Văn hóa Phương Đông (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những nét nổi bật của đất nuớc Myanmar, khái quá lịch sử hình thành phát triển, những văn hoá phong tục, tập quán đặc sắc và đóng góp của Myanmar trong cộng đồng Asean
Thư mục: tr.215
Keywords: Myanma; Myanmar; Myanmar; Myanmar