Cẩm nang du lịch văn hóa tâm linh Việt Nam - Nguyễn, Văn Tân (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Cung cấp những thông tin cần thiết khi đi du lịch và giới thiệu một số địa chỉ du lịch văn hóa tâm linh trải dài khắp đất nước Việt Nam được sắp xếp theo thứ tự tên các địa phương để tìm hiểu lịch sử - văn hóa tâm linh, hướng dẫn viên du lịch và người yêu thích hoạt động du lịch…