Văn học trẻ - Nhiều tác giả (Quân đội Nhân dân, 2014)
Tuyển tập những truyện ngắn của các tác giả tham dự Hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ 8: Trăng trên Khau Luông (Lục Mạnh Cường); Khi trái tim lên tiếng (Lê Quế Minh); Sau cái nhếch mép (Lê Vi Thủy); Tuổi ba mươi (Văn Thành Lê)...