(untitled) - Quỳnh Lan; Quỳnh Lan; Thụy Vũ ; Apha Books; Apha Books; biên soạn (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những quy tắc cơ bản về tiếp thị qua điện thoại, đưa ra những phương pháp xử lý tình huống khi bị từ chối để nâng cao doanh số bán hàng
Keywords: Đối thoại; Trò chuyện; Truyền thông thương mại