Kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép - Lê, Thanh Huấn (Xây Dựng, 2007)
Gồm các kết cấu nhà cao tầng. Nguyên lý tính toán kết cấu nhà cao tầng. Tính toán các hệ chịu lực theo sơ đồ phẳng. Tính toán các hệ chịu lực theo sơ đồ không gian. Kiểm tra ổn định tổng thể ngôi nhà. nguyên tắc kiểm tra bền và cấu tạo kết cấu chịu lực