Những bài thơ tình nổi tiếng thế giới - Dương Kỳ Anh (Thanh niên, 2014)
Tuyển chọn và giới thiệu một số bài thơ tình hay và tiêu biểu trên thế giới có kèm theo phần lời bình như: Bốn đêm say, Đợi anh về, Bài thơ tình trong ký ức...