Tính cách quyết định số phận - Tạ Ngọc Ái; Phan Quốc Bảo (Hồng Đức, 2014)
Phân tích các khía cạnh về tính cách của con người nhằm khắc phục những hạn chế và phát huy các mặt ưu việt của bản thân, học hỏi ưu điểm của người khác để hoàn thiện mình. Đặc điểm tính cách của mỗi người sẽ quyết định về cơ bản số phận cuộc đời của người đó