Kết cấu chuyên dụng bêtông cốt thép - Lê, Thanh Huấn (Xây Dựng, 2007)
Gồm các nguyên lí tính toán, thiết kế, phân tích sự làm việc của các kết cấu chuyên dụng: dạng mái vỏ mỏng, kết cấu không gian bê tông khẩu độ lớn, bể chứa chất lỏng, tháp nước, các tháp chứa vật liệu rời...