Công nghệ đúc hẫng cầu bê tông cốt thép - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông Vận tải, 2007)
Trình bày thiết kế tổng thể cầu đúc hẫng, cốt thép thường trong kết cấu nhịp đúc hẫng, các phương pháp đúc hẫng, nguyên tắc bố trí cốt thép dự ứng lực trong kết cấu đúc hẫng, thiết kế các chi tiết cấu tạo đặc biệt, các nguyên tắc thi công trụ, khối dầm không trên trụ, thi công đúc hẫng các đốt dầm...