Những con chim ẩn mình chờ chết - McCullough (Trẻ, 2015)
Những con chim ẩn mình chờ chết là câu chuyện mang tính chất sử thi của một gia đình thuộc dòng họ Cleary suốt chiều dài thời gian hơn nửa thế kỷ trên đất Úc châu từ năm 1915 đến 1969. Họ đã sống phấn đấu với thiên nhiên, đứng trước những khắc nghiệt của bản thân trong đó hoàn cảnh từng nhân vật đã khắc họa phần nào cuộc sống của chúng ta: tình yêu, lao động, sự cám dỗ và cả những nỗi bất hạnh đang chờ.