Giải đáp phòng và chữa bệnh thông thường cho người già - Nguyễn, Văn Đức (Trẻ, 2015)
Cung cấp kiến thức y học cần thiết, những biến đổi lớn về thể chất của người già, cùng với những biện pháp phòng và điều trị các bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Giúp người già bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật...