Kỹ năng nói chuyện với mọi người ở mọi nơi, mọi lúc - Larryking (Phụ nữ, 2014)
Chia sẻ những bí quyết để có thể giao tiếp một cách tự tin và có hiệu quả trong mọi trường hợp: Cách bắt chuyện, thuyết trình trước đám đông, đặt ra những câu hỏi thông minh, sử dụng tính hài hước trong giao tiếp xã hội, nên nói gì khi dự phỏng vấn xin vệc...