Tri thức và kỹ năng bảo vệ môi trường, xây dựng hành tinh xanh - Duy Chinh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Cung cấp các kiến thức về bảo vệ môi trường; giới thiệu một số kỹ năng ứng dụng khoa học và kỹ thuật môi trường được triển khai để phòng chống sự xuất hiện và nguy hiểm của vấn đề môi trường cùng với các biện pháp kỹ thuật công trình, chính trị, pháp luật, kinh tế, hành chính, giáo dục... được áp dụng để bảo vệ môi trường, nỗ lực xây dựng ngôi nhà xanh tương lai