Vật liệu xây dựng - Phạm, Duy Hữu (Giao thông Vận tải, 2008)
Những vấn đề chung, cơ sở khoa học về thành phần, cấu trúc, tính chất. Các vật liệu chính cho ngành xây dựng: đá, xi măng, bê tông,sơn, thép....