Nhắm mắt thấy Paris - Dương Thụy (Trẻ, 2015)
Lấy bối cảnh xã hội hiện đại, viết về cuộc sống, công việc, tình cảm của những con người trẻ tuổi làm việc tại tập đoàn mỹ phẩm L’Aurore. Tác giả đã cố thể hiện những trăn trở, những khó khăn, những lầm lỗi và sự vượt qua thử thách của các nhân vật, chứa đựng những âm mưu đấu đá tranh giành quyền lực, địa vị đến mức những con người ấy sẵn sàng hãm hại lẫn nhau