Nhẫn - Nguyễn, Đình Cửu (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Bao gồm 6 phương pháp: bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tấn, thiền định, trí tuệ nhằm xóa bỏ những tệ tham, sâm ,si do không hiểu rõ ý nghĩa của cuộc sống theo quan điểm của Phật giáo