Anh cưa em nhé, được không ? - Septiny (Văn học, 2015)
Là tác phẩm đầu tay của Septiny với cách thể hiện vô cùng mới mẻ: phần truyện đôi được sắp xếp theo hành trình của yêu thương Đợi - Duyên - Tìm - Xa - Quên; một số truyện ngắn như: Những đường thẳng tình yêu; Hoa Quỳnh nở; Hai đôi giầy trắng... với những cái kết mở chắc chắn sẽ để lại nhiều dư vị trong lòng bạn đọc