Định chế hành chính và quân sự Triều Nguyễn (1802 - 1885) - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2014)
Trình bày 1 cách toàn diện về nền pháp luật và quân sự của triều Nguyễn để người đọc có cái nhìn rõ ràng hơn và đánh giá khách quan hơn về giá trị của nó