Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009 và 2010 (Hà Nội, 2013)
Tìm hiểu về một số văn bản pháp luật liên quan đến luật đất đai đặc biệt là những quy định về quyền hạn và trách nhiệm của nhà nước về đất đai và thống nhất quản lí về đất đai, chế độ quản lí và sử dụng đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất
Keywords: Quyền sở hữu đất đai; Sử dụng đất