Luật hình sự một số nước trên thế giới - Nguyễn, Tất Thành (Hồng Đức, 2013)
Giới thiệu luật hình sự, bộ luật hình sự một số nước trên thế giới như: bộ luật hình sự Liên Bang Nga, Bộ luật hình sự Ucraina...