(untitled) - Nguyễn, Tất Thành; Nguyễn Tất Thành (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu luật hình sự, bộ luật hình sự một số nước trên thế giới như: bộ luật hình sự Liên Bang Nga, Bộ luật hình sự Ucraina...
Keywords: Luật hình sự