Chờ em đến San Francisco - Dương Thụy (Trẻ, 2015)
Một cô gái nuôi dưỡng tình cảm si mê của mình suốt hai mươi năm trời, tưởng không thể gặp lại người trong mộng. Nhưng một ngày, người tình thời thơ ấu đột ngột trở lại. Cô sẽ làm gì để giữ được tình yêu cũ trong khi tim cô cũng đang rối bời vì một người đàn ông khác vừa xuất hiện. Một kết thúc mở cho cuộc tình giữa một cô gái với 2 chàng trai...